Nhạc cụ khác
0 - 5,050,000 đ        

Giới thiệu

Mến chào các bạn yêu thích guitar đã đến với lớp Học guitar đệm hát theo phương pháp thực dụng - GCB - Guitar Cùi Bắp - Modern Acoustic Guitar của mình. Qua việc tự tìm tòi học hỏi từ nhiều năm với nhiều nguồn khác nhau từ sách vở, internet và những người thầy, người bạn. Mình nhận thấy, để đệm hát tốt guitar là một quá trình rèn luyện lâu dài, có kế hoạch và lộ trình cụ thể. Cần nhất là có lòng quyết tâm cao, rèn luyện thường xuyên và đúng phương pháp. Do đó, nó còn đòi hỏi gắt gao hơn đối với những người tự học như mình. Từ việc sàn lọc tài liệu, phương pháp, kỹ thuật, cách đệm,… Vì vậy, không có gì tốt hơn bằng việc bắt đầu làm quen cây guitar với một người thầy dẫn dắt, một quyển tài liệu phù hợp. Điều này sẽ làm cho các bạn yêu thích guitar tiếp xúc với đàn hướng tới những bài đệm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đó cũng chính là lý do để mình dành nhiều tâm huyết để cố gắng truyền đạt thật đầy đủ và dễ hiểu những kinh nghiệm đệm hát vào quyển tài liệu guitar thực dụng và lớp học GCB này.
Phương pháp học thực dụng giúp các bạn làm quen nhanh nhất với bộ môn đệm hát, bằng việc học ngay, học trực tiếp đệm hát trên đàn, bên cạnh bổ sung những kiến thức nhạc lý thực sự cần thiết nhất vào từng bài học. Nó làm các bạn vừa nhanh chóng có được cái gọi là “biết đàn” vừa giúp các bạn có được kiến thức nhạc lý vừa đủ để tránh được tình trạng “nhà không nền móng” hay “học vẹt”, “học lốm”.
Với tất cả tinh thần đó, bằng tất cả kinh nghiệm và lối diễn đạt theo quan điểm cá nhân mình. Mình mong rằng đây là lớp học giúp các bạn thật sự tự tin với đệm hát, đáp ứng kịp thời những đam mê đàn hát với cây guitar của mỗi người và tạo được những nền tảng kiến thức cơ bản để các bạn vững vàng nâng cao trình độ của mình lên những trình độ cao hơn nữa sau đó.
Mình cũng hằng ngày tích góp kính nghiệm và hoàn thiện giáo trình, phương pháp dạy, cập nhật bài tập, kỹ thuật,... nhằm mang tới cho mọi người những buổi học hoàn hảo nhất. Về bộ tài liệu GCB - Trong quá trình thực hiện và trong kinh nghiệm cá nhân chắc chắn không tránh khỏi những sai xót trong toàn bộ quyển tài liệu và nội dung hướng dẫn. Mình rất mong nhận được những phản hồi và đóng góp ý kiến từ tất cả mọi người để xây dựng bộ tài liệu và lớp học này hoàn thiện hơn mức có thể. Cuối cùng xin chúc tất cả các bạn thành công.
Xin chân thành cám ơn.
Chủ nhiệm: Mendy Nguyễn
Một trong những video hướng dẫn được yêu thích nhất của Mendy Nguyễn - Ca khúc Nhỏ ơi - Full bản theo phong cách của NS Trí Tài 
Bản hướng dẫn một ca khúc mới siêu gây nghiện - Giữa đại lộ đông tây - Theo phong cách Blues Jazz (Y bản phối gốc của Uyên Linh) 
Hỗ trợ online
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  52
 •   Hôm qua
  73
 •   Tổng truy cập
  139116
 •   Tổng sản phẩm
  100
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm